0937112486

Bảy Loại thuốc thông bệ xí HIỆU QUẢ, TỐT hiện nay

Thuốc thông bệ xí là sản phẩm thông nghẹt cống bệ xí thuần tuý, hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Để giúp quý khách tiện lợi hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, trong bài viết dưới đây chũng tôi sẽ giới thiệu một số loại thuốc thông nghẹt cống bệ xí hiệu quả, tốt nhất hiện nay. Mời những bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: Bảo dưỡng toàn bộ hệ thống vệ sinh tại Vĩnh Yên cho những cơ quan

Thuốc thông bệ xí được bán ở đâu?

Hiện nay, thuốc thông nghẹt cống bệ xí được bán tại những siêu thị, cửa hàng tạp hóa hoặc trên những trang thương mại điện tử, tậu bán online. Tuy nhiên, trước lúc lựa chọn sản phẩm, những bạn cần hết sức lưu ý để tránh tậu phải hàng giả, hàng nhái.

Thuốc thông bệ xí nào tốt nhất

Dưới đây là một số sản phẩm thuốc thông nghẹt cống bệ xí hiệu quả, được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay:

một. Bột thông bệ xí Microphot

Sản phẩm này sở hữu vai trò phòng chống tình trạng tắc nghẽn bệ xí và loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh. Cách sử dụng vô cùng thuần tuý, bạn chỉ cần đổ trực tiếp một lượng bột Microphot xuống bệ xí và đợi từ thời kì ngắn để sản phẩm phát huy hiệu quả thông nghẹt cống.

Bột thông bồn cầu Microphot

Hai. Bột thông bệ xí Hando

Hando là thuốc thông bệ xí hiệu quả của Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu công năng mạnh mẽ, loại bỏ hoàn toàn những cặn bẩn trong bệ xí, đường ống vệ sinh mà ko gây ăn mòn cho những thiết bị.

Bột thông bồn cầu Hando

Ba. Men thông bệ xí EMUNIV.PHOT

Đây là loại bột thông nghẹt cống cống, bệ xí được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó mang lại hiệu quả tốt, cách sử dụng vô cùng thuần tuý và an toàn với môi trường.

Đây là chế phẩm sinh học gồm những vi sinh vật sở hữu khả năng tiêu hủy chất cặn bã gây tắc nghẽn. Từ đó trả lại sự thông thoáng cho bệ xí.

Men thông bồn cầu EMUNIV.PHOT

Bốn. Men xử lý bể phốt, bệ xí TRACATU

Tracatu là hợp chất thông cống dạng men lúc kết hợp cùng khí oxi và metan trong bể phốt, bệ xí sẽ tiêu hủy những chất cặn thành dạng nước, từ đó ngăn thông nghẹt cống.

Hiện nay, thuốc thông bệ xí này đang được sử dụng để thông nghẹt cống cống hố ga, cống nước, bệ xí,….với hiệu quả xử lý chỉ sau Năm – 10 tiếng. những bạn sở hữu thể cho men Tracatu vào bệ xí trước lúc đi ngủ và dội sạch lại với nước vào hôm sau.

Men xử lý bể phốt, bồn cầu TRACATU

Năm. Men xử lý bể phốt, bệ xí DW.97, SH.07

Sản phẩm này được làm từ Hai thành phần chính là Potassium Hydroxite và Sodium Hydroxite. Nó là một dạng men với những vi sinh vật sở hữu vai trò phân hủy những chất hữu cơ gây tắc nghẽn cống nước, bệ xí vô cùng an toàn và hiệu quả.

Men xử lý bể phốt, bồn cầu DW.97, SH.07

Sáu. Bột thông cống, bột thông bệ xí MICRO.PHOT

Sản phẩm bột thông bệ xí MICRO.PHOT an toàn với môi trường với vai trò hạn chế tình trạng tắc nghẽn hố ga, bệ xí, khử mùi hôi và diệt những loại vi khuẩn, nấm gây hại.

Nó sở hữu khả năng phân hủy nhanh chóng những loại chất hữu cơ như: mỡ, tóc, rau củ thừa, giấy vệ sinh,…thành dạng nước để giúp bể phốt, bệ xí được thông nghẹt cống nhanh chóng.

những thành phần chính của sản phẩm gồm hỗn hợp sinh học như: Potassium hydroxide, Sodium Hydroxite, phụ gia, màu,…và hỗn hợp vi sinh vật: Protein, tinh bồn, phân giải Xenluloz,….

Bột thông cống, bột thông bồn cầu MICRO.PHOT

Bảy. Bột thông cống, thông bệ xí HANNAH

Thuốc thông bệ xí Hannah H – 3232 là sản phẩm thông nghẹt cống cống hiệu quả giúp bạn khắc phục triệt để những vấn đề về tắc nghẽn cống, bệ xí, hố ga,…một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ cần đổ bột đã hòa tan vào bệ xí, những vi sinh vật sẽ phát triển và phân hủy những chất hữu cơ cũng như tóc bám trong đường ống thoát nước, thành bệ xí,…Từ đó giúp bệ xí thông thoáng, tránh việc tắc nghẽn.

Bột thông cống, thông bồn cầu HANNAH

Trên đây là tổng hợp Bảy loại thuốc thông bệ xí an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Chần chờ gì nữa mà ko vận dụng ngay. Chúc những bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *