0937112486

Top 17 tập phim truyền hình truyền hình Anime đam mỹ (Yaoi/Boy Love) thường xuyên nhất hiện nay (update 2021) HPSEO

Top 17 tập phim truyền hình truyền hình Anime đam mỹ (Yaoi/Boy Love) thường xuyên nhất hiện nay (update 2021)

Anime đam mỹ là thể loại phim phim hoạt hình Nhật người thân dạng khai thác vấn đề tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một đồng giới nam (Boy Love). Dòng phim phim hoạt hình đam mỹ sở hữu hai dạng là Anime Yaoi và Anime Shounen-ai. Trong số đó, Anime Yaoi mô tả tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một mãnh liệt của những nhân vật, tất nhiên yếu hèn tố tình dục. Còn anime Shounen-ai lột tả tình cảm một kiểu nhẹ nhõm và chỉ tạm ngưng ở những mẫu ôm, hôn nhẹ hoặc tóm tay, ko sở hữu yếu hèn tố tình dục. Trong nội dung nội dung bài viết ngày thời kì ngày ngày ngày hôm nay, Shop liên doanh Danang Discovery sẽ tung ra tới người sắm Top 17 phim đam mỹ Anime thường xuyên nhất. là một trong những mỗi hủ nữ chân chính nhất định phải xem tư vấn hết nội dung nội dung bài viết sau.

Thiên đường kính trắng Trai rất là đẹp (Gakuen Heaven)

Năm trình chiếu: 2006

Thể loại: tình cảm, vui nhộn, học đường kính trắng

Số tập: 13

Điểm IMDb:Năm,Ba/10

Đạo diễn: Takahashi Natsuko

Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên, Thiên đường kính trắng Trai rất là đẹp được rất nhiều hủ nữ săn đón. Bởi lẽ người thân ko chỉ bước vào mẩu chuyện ngọt ngào mà vẫn sở hữu vô số trai rất là đẹp để ngắm. Trò chơi cùng tên của hãng cũng tương đối được người trẻ tuổi Nhật người thân dạng yêu thích. nếu quan quý khách là một trong những mỗi hủ nữ đúng thương hiệu thì ko nên bỏ qua Thiên đường kính trắng Trai rất là đẹp.

Phim anime đam mỹ hay hình 12

Phim Thiên đường kính trắng Trai rất là đẹp

Bộ phim phim hoạt hình đam mỹ Nhật người thân dạng này kể về mẩu chuyện của cậu thanh niên Keita Itō lúc chuyển trường. Ngỡ tưởng một nam sinh thường thì như cậu sẽ trải qua một trái đất đời thường đời thường yên ả tại mái trường tiên tiến nhất tuy vậy ko. Tại ngôi trường đầy những học viên ưu tú, Keita phải xoành xoạch nỗ lực để người thân dạng thân mình trở lên trên rất dị. Rồi cậu bị thu hút bởi một nam sinh kì bí khác sở hữu tên Kazuki Endou. Kazuki lương thiện và xoành xoạch quan tâm trên mức cho phép tới Keita. Liệu chuyện tình của họ sẽ trở về đâu? Hãy xem tập phim truyền hình truyền hình anime đam mỹ mê hoặc này để tìm ra đáp án nhé!

Xem thêm: Top 10 anime học đường kính trắng thường xuyên nhất

Bạo Chúa Cũng Biết Yêu (The Tyrant Falls in Love)

Năm trình chiếu: 2010

Thể loại: tình cảm, lãng mạn, học đường kính trắng

Số tập: Hai tập

Điểm IMDb:Sáu,Ba/10

Đạo diễn: Keiji Kawakubo

nếu quan quý khách yêu thích thể loại anime đam mỹ học đường kính trắng thì ko nên bỏ qua Bạo Chúa Cũng Biết Yêu. tập phim truyền hình truyền hình tuy vậy chỉ sở hữu hai tập tuy vậy số lượng người xem và truy vấn ko hề nhỏ. Với bộ manga cùng tên, người thân dạng truyện này thuộc top hút quan khách nhất tại Nhật người thân dạng và Đức. vì thế vậy lúc bộ phim đam mỹ anime này được trình chiếu sẽ làm sao ko ko nhiều rất nhiều tín đồ Hâm mộ Hâm mộ hâm mộ yêu thích.

Phim anime đam mỹ hay hình 13

Phim Bạo Chúa Cũng Biết Yêu

Bộ phim phim hoạt hình đam mỹ Nhật người thân dạng này kể về mẩu chuyện của cậu sinh viên Tetsuhiro Morinaga. Cậu sẽ sở hữu mối tình Bốn năm với tiền bối của tớ tên Souichi Tatsumi. tuy vậy trên đây lại là một trong những mỗi mẩu chuyện khá buồn. Tetsuhiro Morinaga nghĩ rằng Souichi ghét anh đó vì thế sở hữu tình cảm đồng giới. tuy vậy, đáp lại, Souichi mong rằng Tetsuhiro sẽ quên đi du lịch trung quốc vấn đề đó và mong hai người vẫn thuộc người thân. Tetsuhiro xoành xoạch hướng tình cảm của tớ về phía tiền bối tuy vậy anh nghĩ rằng chúng sẽ chẳng lúc nào được đáp lại.

Kẻ Phản Bội (The Betrayal Knows My Name)

Năm trình chiếu: 2010

Thể loại: phép thuật, tư tưởng

Số tập: 24 tập

Điểm IMDb: Sáu,Bốn/10

Đạo diễn: Katsushi Sakurabi

Một bộ phim anime đam mỹ khác với tình tiết siêu thường xuyên và khía cạnh đó thuộc người phản bội. yếu hèn tố đam mỹ trong phim khá nhẹ nhõm và thích ứng với từng lứa tuổi. quan yếu nhất này là phim trổ tài tư tưởng của một từng lớp thanh niên tuổi với tình trạng khó khăn trong trái đất đời thường đời thường. Kẻ Phản Bội mang tới người xem những đoạn phim vừa vặn lại vô cùng ý nghĩa. nếu quan quý khách yêu thích những mẩu chuyện chú trọng vào mạch phim thì nên xem Kẻ Phản Bội.

Phim anime đam mỹ hay hình 14

Phim Kẻ Phản Bội

tập phim truyền hình truyền hình kể về mẩu chuyện của cậu ốm bỏng Yuki bị mẹ bỏ rơi trong trại trẻ mồ côi. vì thế vậy Yuki trở lên trên tự lập, kinh hồn bị bỏ lại và ghét mình trở thành gánh trĩu nặng cho những người khác. Trong một lần vô tình, Yuki phát hiện người thân dạng thân mình sở hữu sức mạnh tiềm tàng là cảm nhận được cảm xúc của người khác lúc chạm vào. sức mạnh này làm sao Yuki sở hữu thể thanh lọc cảm xúc cho mọi người. tiếp sau đó, trong chuyến hành trình tới Tokyo, Yuki ngủ cùng Luka và sở hữu cảm xúc lạ lúc ngoài cậu. Cũng chính Luka về sau sẽ tương trợ Yuki rất nhiều.

Xem thêm: Top 10 tập phim truyền hình truyền hình anime phép thuật đáng xem nhất hiện nay

làm hồ sơ Vụ Án ở trong nhà Kim Hoàn Richard (The Case Files of Jeweler Richard)

Năm trình chiếu: năm 2020

Thể loại: trinh thám, giả tưởng, tư tưởng

Số tập: 12 tập

Điểm IMDb: Sáu,Chín/10

Đạo diễn: Tarou Iwasaki

nếu quan quý khách là tình nhân thích thể loại phim anime trinh thám kịch tính, phá án thì nên xem làm hồ sơ Vụ Án ở trong nhà Kim Hoàn Richard. Cũng giống với Kẻ Phản Bội, yếu hèn tố đam mỹ ở trên đây khá ko nhiều. tuy vậy tình tiết của phim vô cùng lôi kéo người xem. Những tình tiết phim li kì, làm nhiều người xem đi du lịch trung quốc từ bất thần này thanh lịch bất thần khác. Tuy chỉ tiên tiến nhất sản xuất thành phim tuy vậy thành công của bộ light novel cùng tên làm người theo dõi yêu thích hơn cả.

Phim anime đam mỹ hay hình 15

Phim làm hồ sơ Vụ Án ở trong nhà Kim Hoàn Richard

Bộ phim anime đam mỹ này kể về mẩu chuyện ở trong nhà thẩm định kim hoàn Richard cùng sinh viên ĐH Seigi. Hai người tham gia vào mẩu chuyện tìm lời vấn đáp cho chiếc nhẫn hồng ngọc. Những tưởng đó chỉ là một trong những mỗi viên ngọc thường thì, tuy vậy chứa đựng trong này là cả một mẩu chuyện nhiều năm. trật tự thao tác của hai người cũng sở hữu những phản ứng hóa học làm chị em hủ nữ vô đều thích. nào hãy cùng với nhau xem phim để vấn đáp kì bí về viên ngọc nhé!

ko tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một (Loveless)

Năm trình chiếu: 2005

Thể loại: hành vi, giả tưởng, siêu ngẫu nhiên

Số tập: 12 tập

Điểm IMDb: Sáu,Sáu/10

Đạo diễn: Yuu Kou

Vào những năm 2005, lúc LGBT chưa được công chúng tìm về quá nhiều tuy vậy bộ manga Loveless lại được rất nhiều tình nhân thích. Chính vì thế vậy lúc chuyển thể thành phim anime, Loveless cũng thu hút được lượng người xem nên nói. Bộ phim phim hoạt hình đam mỹ Nhật người thân dạng này vừa mang tới sự kịch tính, ngọt ngào lại vô cùng kì bí. vì thế vậy, một lúc sẽ xem một tập, mọi người với kĩ năng sẽ bị cuốn vào và xem cả bộ.

Phim anime đam mỹ hay hình 16

Phim Loveless

Loveless là mẩu chuyện về cậu ốm bỏng Ritsuka Aoyagi bị mất trí nhớ và khá ko nhiều nói. Mẹ cậu từ lúc đó cũng trở nên lạ hơn, thường xuyên mắng chửi cậu. vào trong một ngày rất là đẹp trời năm 20 tuổi, Ritsuka gặp một người thanh niên tự nhận thuộc người thân của anh ý trai mình tên Soubi. vì thế siêu yêu quý anh trai cũng như muốn tìm hiểu về mẫu tử vong của anh ý Ritsuka tin tưởng Soubi và hai người đều sở hữu cảm xúc kỳ lạ với đối phương. tuy vậy thực sự, cậu ko biết rằng mình đang bị cuốn vào trong một trận chiến kì bí.

Chuyện tình khúc Sĩ Và Anh Nhà Văn (Gravitation)

Năm trình chiếu: 2000

Thể loại: âm nhạc, vui nhộn, tình cảm

Số tập: 13 tập

Điểm IMDb: Bảy,một/10

Đạo diễn: Bob Shirohata

một trong những mỗi bộ phim anime đam mỹ lâu lăm nhất phải nói tới việc Gravitation. tập phim truyền hình truyền hình là mẩu chuyện ngọt ngào giữa cậu thanh niên yêu ca hát và anh nhà văn. Những hủ nữ yêu thích chuyện tình sâu đậm, mộng mơ thì nên xem bộ này. Tuy ra thị lực sẽ tương đối lâu tuy vậy tập phim truyền hình truyền hình vẫn sở hữu sức hút riêng so với người trẻ tuổi Nhật người thân dạng qua từng năm.

Phim anime đam mỹ hay hình 17

Phim Gravitation

Gravitation là mẩu chuyện của thanh niên Shuichi Shindou với niềm mê say ca hát cháy bỏng. Cậu cùng những người người thân của tớ xây dựng lên ban nhạc Bad Luck. vào trong một buổi tối rất là đẹp trời lúc đang miệt mài viết nhạc thì tờ giấy của Shuichi bị gió thổi bay. Một người thanh niên cao, tóc vàng sẽ nhặt được và coi tờ giấy như rác. Từ đó, những trường hợp vui nhộn, dễ thương về chuyện tình của anh ý chàng ca sĩ và chàng trai nhà văn tung ra. những người chưa quen dần hóa thành người quen và làm sao cho giấc mơ của Shuichi.

Xem thêm: Top 10 tập phim truyền hình truyền hình anime về chủ đề âm nhạc thường xuyên nhất hiện nay

Trên Sàn Băng (Yuri On Ice)

Năm phát hành: năm nhâm thìn

Thể loại: thể thao, tình cảm

Số tập: 12 tập

Điểm IMDb: Tám,Ba/10

Trên Sàn Băng là một trong những mỗi tập phim truyền hình truyền hình anime thể thao ý nghĩa về việc theo đuổi niềm mê say của người trẻ tuổi. vì thế vậy những tình tiết đam mỹ khá ko nhiều, tuy vậy vẫn được nhiều hủ nữ yêu thích. Bộ phim anime đam mỹ này còn giành cho những ai yêu thích bộ môn trượt băng nghệ thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí. trên đây cũng là bộ môn tự trọng nhất của người Nhật – nơi hàng loạt người nghệ sỹ vĩ đại xây dựng. Trên sảnh Băng nhận được sự Reviews cao của nhiều nhà phê bình nghệ thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí.

Phim anime đam mỹ hay hình 18

Phim Trên Sàn Băng

tập phim truyền hình truyền hình mô tả về cậu ốm bỏng Yuri Katsuki yêu thích trượt băng nghệ thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí và bất thần tạm ngưng. Cậu về quê và tham gia chơi trượt băng với người thân thuở thơ ấu. Những hình ảnh đó bất thần được ghi lại và lan tới nhà huấn luyện Victor. tuy vậy, cũng sở hữu một cậu Yuri khác tới từ Nga yêu cầu được Victor huấn luyện. tiếp sau đó, Victor sẽ yêu cầu cả hai đương đầu nhau và Katsuki được nhận. Những tình tiết về đồng tính nam trong phim khá nhẹ nhõm tuy vậy vẫn rất thu hút.

Xem thêm: Top 10 tập phim truyền hình truyền hình anime thể thao đáng xem nhất hiện nay

Yami No Matsuei (Hậu Duệ Của Bóng Đêm)

Năm trình chiếu: 2000.
Thể loại: Đam mỹ, siêu ngẫu nhiên, kì bí.
Số tập: 13 tập.
Điểm IMDb: Bảy,Hai/10.
Đạo diễn: Hiroko Tokita.

Hậu Duệ Của Bóng Đêm bộ phim anime đam mỹ kinh điển thuộc thể loại Yaoi mang màu sắc sắc siêu ngẫu nhiên, kì bí. Bối cảnh của tập phim truyền hình truyền hình là trái đất của những Shinigami. trên đó là những vong linh che chở thần tử vong. Nhân vật chính của tập phim truyền hình truyền hình là Tsuzuki Asato, một Shinigami đúng thương hiệu. thao tác của anh ý đó là khỏe mạnh người tử vong phải ở yên trong trái đất của họ.

Phim anime đam mỹ hay hình 1

Phim Hậu Duệ Của Bóng Đêm

Tsuzuki Asato khá là khó tính khó nết, vì thế vậy mà ròng rã rã hơn 70 năm miệt mài với thao tác anh vẫn ko tìm được cùng với sự vừa ý. Bỗng một ngày nọ, anh gặp được Kurosaki Hisoka – chàng trai sở hữu tính cách ngang bướng tuy vậy phong thái thao tác thì hết sức tráng lệ và trang nghiêm. Họ cùng với nhau thao tác để truy tìm chân tướng của “Vụ án ma cà rồng”. Trong trật tự thử nghiệm kín mít, thì nguyên nhân tiết ra mẫu tử vong của Tsuzuki Asato dần được hé lộ. Cùng trải trải qua nhiều sóng gió cả hai chính thức sinh ra tình cảm. Vậy kết cuộc họ sở hữu “rất là đẹp đôi” thường xuyên ko vẫn tồn tại chờ người thân tìm hiểu.

Xem thêm: Top 10 tập phim truyền hình truyền hình anime ma cà rồng (vampire) thường xuyên nhất hiện nay

Junjou Romantica (Mối Tình Trong Sáng)

Năm trình chiếu: 2008.
Thể loại: Đam mỹ, Tình cảm.
Số tập: 12 tập.
Thời lượng: 30 phút/tập.
Điểm IMDb: Bảy,Bảy/10.
Đạo diễn: Chiaki Kon.

Bộ phim anime đam mỹ này sở hữu nội dung xoay quanh chuyện tình của ba cặp nhân vật chính: Misaki Takahashi và Akihiko Usami, Haruhiko Usami và Nowaki Kusama, Yō Miyagi và Shinobu Takatsuki. Trên trung tâm đó làm sao họ trổ tài nội tâm, tính cách và tình cảm người thân dạng thân.

Misaki Takahashi và Akihiko Usami: Misaki Takahashi chàng học viên sẵn sàng thi ĐH. để tương trợ cậu ốm bỏng thi đỗ, anh trai của Misaki sẽ thuê gia sư tiên tiến nhất tên là Akihiko Usami. Akihiko là một trong những mỗi tiểu thuyết gia đại tài về những mẩu chuyện Boylove làm xao xuyến trái tim nhiều thiếu nữ. đặc trưng hơn Usami lại sở hữu tình cảm với anh trai của Misaki. Biết được điều này, Misaki vô cùng phản đối. tuy vậy từ từ cậu ốm bỏng cũng thông cảm và thấu hiểu, tuy vậy tuy vậy đồng thời trở thành người quan yếu trong trái đất đời thường Usami.

Phim anime đam mỹ hay hình 2

Phim Mối tình trong sáng

Haruhiko Usami và Nowaki Kusama: Haruhiko Usami là đồng đội cùng thân phụ tuy vậy khác mẹ với Akihiko. Anh ta là một trong những mỗi người đàn ông sở hữu tính cách lập dị, rét mướt lùng, khó sắp và phần nằm trong chôn dấu một nỗi sầu thầm kín. Chỉ sở hữu duy nhất Misaki xem tư vấn hiểu được tâm tư của Haruhiko. Từ đó, Haruhiko xem Misaki thuộc người tình trong mộng và quyết định cướp cậu ốm bỏng từ tay Akihito. Nhân vật Nowaki to lên từ trại trẻ mồ côi và phải lòng Haruhiko ngay từ mẫu nhìn trước tiên. Nowaki sở hữu tính cách giản dị, thực tâm và yêu đơn phương mãnh liệt Haruhiko.

Yō Miyagi và Shinobu Takatsuki: Miyagi thuộc người thân đồng nghiệp của Hiroki. Anh ta thuộc người đàn ông hai mặt. ở ngoài anh ta là chàng trai vui nhộn, vui tính tuy vậy sâu lắng phần nằm trong chôn giấu quá khứ đau thương về người thanh nữ anh yêu, sẽ mất nhiều năm. Miyagi cảm nhận được tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một của Shinobu – Một cậu học viên 18 tuổi, tính cách trong sáng, ngang bướng và khó bảo. tuy vậy, anh xoành xoạch tìm mọi cách gạt bỏ Shinobu ra khỏi trái đất đời thường đời thường của tớ.

Đúng như tên thường gọi, Junjou Romantica mang tới cho khán giá một tác phẩm Anime đam mỹ lãng mạn, trong sáng, trọn vẹn ko sở hữu yếu hèn tố tình dục.

Given (Khơi Dậy mê say)

Năm trình chiếu: 2019.
Đạo diễn: Hikaru Yamaguchi.
Diễn viên: Shougo Yano, Yuuma Uchida.
vương quốc: Nhật người thân dạng.
Thể loại: Âm Nhạc, Anime.
Số Tập : 11.
khoảng cách : 24 phút.

Bộ phim phim hoạt hình đam mỹ Nhật người thân dạng này sở hữu nội dung xoay quanh cậu học viên trung học sở hữu tên là Ritsuka Uenoyama. Cậu ta sở hữu tài chơi guitar điện tuy vậy đang cảm thấy chán nản vì thế thiếu cảm xúc âm nhạc. Ngoài anh thì nhóm nhạc còn sở hữu Haruki Nakayama tay bass và Akihiko Kaji đánh trống. trái đất đời thường của Ritsuka Uenoyama bỗng trở nên xáo trộn lúc trở thành gia sư cùng bất đắc dĩ cho những người người thân cùng lớp Mafuyu Satou.

Mafuyu sở hữu người người thân tên là Yūki sẽ tự sát vì thế tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một đồng giới ko được đồng ý. Trước lúc tử vong, người người thân quá cố để lại cho Mafuyu một cây đàn guitar. Mafuyu Sato sở hữu tính cách khá là nhút nhát tuy vậy lại là một trong những mỗi tài năng âm nhạc thật thụ. Phát hiện điều này Ritsuka nhanh gọn lẹ mời Mafuyu tham gia ban nhạc của tớ để phát huy tài năng. Tính từ lúc đó, nhóm nhạc đổi tên là “Given”.

Phim anime đam mỹ hay hình 3

Phim Khơi dậy mê say

Cây đàn guitar sẽ mang lại cảm xúc và thúc đẩy ý tưởng âm nhạc trong Ritsuka. Nhóm nhạc quyết định tổ chức buổi trình diễn thật kỳ diệu. Ngày trình diễn, Mafuyu sẽ trình diễn thành công bài hát lột tả nỗi mất mát to so với Yūki. Bài hát làm Ritsuka và Mafuyu quan sát tình cảm lâu nay họ giành lẫn nhau. Họ sẽ hôn nhau sau hậu trường và chính thức hứa hò từ trên đây.

Xem thêm: Top 10 tập phim truyền hình truyền hình anime về chủ đề âm nhạc thường xuyên nhất hiện nay

World’s First Great Love (Mối Tình Đầu Vĩ Đại Nhất trái đất)

Năm trình chiếu: 2011.
Thể loại: Đam mỹ, Tình cảm.
Số tập: 12 tập.
Thời lượng: 24 phút/tập.
Điểm IMDb: Bảy,Năm/10.
Đạo diễn: Chiaki Kon.

Mối Tình Đầu Vĩ Đại Nhất trái đất là một trong những mỗi tác phẩm anime nghệ thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí “ngọt ngào” do đạo diễn Chiaki Kon mang tới. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mẩu chuyện tình yêu lãng mạn của anh ý chàng Ritsu và Takano.

Ritsu vốn là một trong những mỗi thay đổi viên trẻ tuổi tài tốt. Do bị đồng nghiệp ghen ghét về tài năng nên anh phải thôi việc và đầu quân cho nhà hàng quán ăn quán ăn quán ăn tiên tiến nhất. tận nơi hàng quán ăn tiên tiến nhất, anh hội ngộ Takano chàng thay đổi viên tư thế, rất là đẹp trai. Trớ trêu thay, trước trên đây Tanako từng tỏ tình với Ritsu tuy vậy lại bị anh từ chối.

Phim anime đam mỹ hay hình 4

Phim Mối tình vĩ đại nhất trái đất

Thế sự thay đổi lúc lần này, Ritsu lại rớt vào lưới tình của Takano. vì thế thế, anh tìm mọi phương pháp làm sao Tanako một lần tiếp nữa yêu mình. Những trái tim của những hủ nữ tiên tiến nhất to sẽ tan chảy bởi những tình tiết ngọt ngào và rét mướt của tập phim truyền hình truyền hình. Vậy người thân còn ngần ngại gì nữa mà ko xem ngay tập phim truyền hình truyền hình anime đam mỹ siêu mê hoặc này.

Love Stage (mức độ tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một)

Năm trình chiếu: 2014.
Thể loại: Tình cảm, Đam mỹ.
Số tập: 10 tập.
Thời lượng: 23 phút/tập.
Điểm IMDb: Bảy,Ba/10.
Đạo diễn: Ken’ichi Kasai.

Love Stage tập phim truyền hình truyền hình anime đam mỹ ngọt ngào kể về chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật Sena Izumi và Ichijou Ryouma. Sena Izumi sinh ra trong một mái ấm mái ấm mái ấm gia đình sở hữu văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống cuội nguồn lâu lăm nghệ thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí và nổi tiếng nhất nhì trong giới showbiz. tuy vậy tiếc thay, anh đó lại ko sở hữu dự kiến nối nghiệp mái ấm mái ấm mái ấm gia đình mà muốn upgrade và phát triển một họa sỹ vẽ manga. tuy vậy, số phận đưa đẩy làm Izumi phải lao vào vào showbiz với thân phận của một đứa thanh nữ.

Phim anime đam mỹ hay hình 5

Phim mức độ tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một

Trong một lần quay quảng cáo anh vô tình hội ngộ nam diễn viên siêu nổi tiếng Ryouma. Ngay từ lần họp mặt Ryouma sẽ trở nên vẻ dễ thương, hồn nhiên của Izumi hớp hồn và cả hai sinh ra tình cảm. Liệu Izumi sở hữu đủ can đảm nói lên thực sự về thân phận người thân dạng thân. Nếu sở hữu, liệu Ryouma sẽ đồng ý và tiếp nối tình cảm cùng Izumi thường xuyên ko?

Hybrid Child (Con Lai)

Năm trình chiếu: 2014.
Thể loại: Đam mỹ, Lãng mạn.
Số tập: Bốn tập.
Thời lượng: 25 phút/tập.
Điểm IMDb: Bảy,một/10.
Đạo diễn: Michio Fukuda.

Hybrid Child (Con Lai) là một trong những mỗi tập phim truyền hình truyền hình phim hoạt hình anime đam mỹ lấy đi du lịch trung quốc rất nhiều nước thị lực của người theo dõi. tập phim truyền hình truyền hình kể về mẩu chuyện tình giữa con con lai và người sở hữu của tớ. Con lai (Hybrid Child) là sinh vật do con người tiết ra. Chúng ko phải là máy móc càng ko giống búp bê, tuy vậy lại sở hữu tình cảm như con người thật sự. Điểm làm chúng mới mẻ với con người là “ko lúc nào tử vong”. Kotarou Izumi, người thừa kế của mái ấm mái ấm mái ấm gia đình quý tộc Izumi. Duyên số đưa đẩy anh vô tình tìm thấy con lai bị bỏ rơi trong thùng rác. Anh mang cậu ốm bỏng về nuôi và đặt tên là Hazuki. Từ trên đây con lai chính thức sinh ra tình cảm với người sở hữu của nó.

Phim anime đam mỹ hay hình 6

Phim Con lai

Super Lovers (tình nhân Siêu Cấp)

Năm trình chiếu: năm nhâm thìn
Thể loại: Đam mỹ, Tình cảm.
Số tập: 10 tập.
Thời lượng: 24 phút/tập.
Điểm IMDb: Sáu,Tám/10.
Đạo diễn: Shinji Ishihira.

trên đó là thể loại phim Yaoi tiên tiến nhất tuy vậy vẫn vận dụng phương pháp nghệ thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí cũ. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mẩu chuyện giữa hai đồng đội nuôi Haru và Ren. Haru thuộc người anh cả vô cùng sở hữu trách nhiệm và tận tụy với mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. Anh ta sẽ thay mẹ chăm sóc cho đứa em nuôi nhỏ tuổi nhất, Ren. lúc đầu hai đồng đội ko hợp nhau, thường xuyên đối nghịch.

Phim anime đam mỹ hay hình 7

Phim tình nhân siêu cấp

Sau một kỳ nghỉ hè, cả hai đồng đội dần trở nên thân thiết với nhau. Nhiều năm tiếp sau đó, người em trai sẽ dọn về sống cùng Haru. tuy vậy, sau lúc bị tai vạ Haru dần mất hết ký ức về ngày hè năm đó. Super Lovers, bộ phim anime đam mỹ sẽ làm trái tim người theo dõi thổn thức với những khoảnh khắc ngọt ngào xen lẫn quá khứ đau lòng.

Hitorijime My Hero (Người Hùng Của Tôi)

Năm trình chiếu: 2017.
Thể loại: Đam mỹ, Tình cảm.
Số tập: 12 tập.
Thời lượng: 24 phút/tập.
Điểm IMDb: Bảy,một/10.
Đạo diễn: Yukina Hiiro.

Bộ phim phim hoạt hình đam mỹ Nhật người thân dạng này được chuyển thể từ tập truyện sở hữu tên Hitorjime My Hero, của Ichijinsha. Nội dung phim xoay quanh mẩu chuyện giữa cậu học viên Masahiro Setagawa và Kōsuke shiba (nghề giáo kiêm võ sĩ đường kính trắng phố nổi tiếng). Masahiro Setagawa sở hữu tính cách hiền lành nên thường xuyên bị bắt nạt và ko sở hữu ai tới cứu vãn. vì thế thế, trong tâm trí cậu ốm bỏng ý kiến nhân vật trọn vẹn ko xuất hiện. tuy vậy Tính từ lúc lúc, Kōsuke shiba cứu vãn cậu ốm bỏng khỏi những người bắt nạt, Masahiro Setagawa sẽ thay đổi suy nghĩ.

Phim anime đam mỹ hay hình 8

Phim Người hùng của tôi

Tính từ lúc đó, cậu ốm bỏng dần sinh ra tình cảm với Kōsuke. Chuyện tình của họ tưởng chừng êm rất là đẹp ngẫu nhiên xuất hiện người người thân thời thơ ấu của Kōsuke, sẽ làm thay đổi mọi thứ. Liệu ở đầu cuối hai nhân vật chính sẽ được ở bên nhau thường xuyên phải cách xa mãi mãi?

No Sáu (Số Sáu)

Năm trình chiếu: 2011.
Thể loại: Đam mỹ, kì bí.
Số tập: 11 tập.
Điểm IMDb: Bảy,Bốn/10.
Đạo diễn: Kenji Nagasaki.

trên đó là bộ phim anime đam mỹ của tác giả Hinoki Kino, được chuyển thể từ truyện manga. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh chuyện tình yêu trái ngang, ngang trái của hai nhân vật là Shion và Nezumi. Shion là cậu ốm bỏng con nhà giàu sở hữu, lại thông minh, trái đất đời thường đời thường nhung lụa, ko thiếu. Nezumi chàng trai nghèo bị một quyền năng đen tối truy đuổi. Trong một lần vô tình, Shion gặp Nezumi đang sinh hoạt trốn và làm sao anh băng bó vết thương trên vai. Tính từ lúc lần gặp định mệnh này mà trái đất đời thường của Shion bị xáo trộn. quyền năng đen tối sẽ tìm về mái ấm mái ấm mái ấm gia đình cậu ốm bỏng, làm Shion và mẹ phải dọn nhà tới nơi khác.

Phim anime đam mỹ hay hình 9

Phim Anime đam mỹ No Sáu

Toàn tập phim truyền hình truyền hình ko hề sở hữu phân cảnh nào mô tả sự ngọt ngào, thân thiện của những nhân vật. tuy vậy trải qua tập phim truyền hình truyền hình này, người theo dõi sẽ sở hữu mẫu nhìn toàn cảnh về việc việc việc mới mẻ giữa giới thượng lưu và người nghèo khổ. Trong xã hội này, dù con người đang hướng về việc việc việc đồng đẳng tuy vậy ở đâu đó sự phân hóa giàu nghèo vẫn tồn tại. Sự phối phối hợp một trong những mỗi mặt tối xã hội cùng mối tình đồng giới nam kín mít sẽ tạo thành sức mê hoặc kỳ lạ cho tập phim truyền hình truyền hình.

Banana Fish (tuy vậy Nhân Trừ Đạo)

Năm trình chiếu: 2018.
Thể loại: Đam mỹ, hành vi, Kinh dị tội phạm.
Số tập: 24 tập.
Điểm IMDb: Tám/10.
Đạo diễn: Hiroko Utsumi.

tập phim truyền hình truyền hình anime đam mỹ hành vi tuy vậy Nhân Trừ Đạo được khởi hấp thụ vào năm 2018. Nội dung tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mẩu chuyện của hai nhân vật Ash Lynx và Eiji Okamura. Từ nhỏ, Ash Lynx là đứa trẻ mồ côi được ông trùm tội phạm nổi tiếng nhận nuôi và huấn luyện trở thành tay sai của ông ta. Ash Lynx cảm thấy trái đất đời thường đời thường này vô nghĩa và anh đó sẽ tìm cách trốn khỏi sự kiểm soát của người thân phụ giang hồ.

Phim anime đam mỹ hay hình 10

Phim tuy vậy nhân trừ đạo

Trong một lần bỏ trốn, Ash Lynx sẽ gặp được Eiji Okamura (nhà nhiếp ảnh tự do Nhật người thân dạng). Từ đó cả hai bị cuốn vào những trận chiến đẫm máu, vòng xoáy hận thù. lúc cả hai sát cánh chinh chiến bên nhau sẽ làm họ sinh ra tình cảm. Tuy tập phim truyền hình truyền hình ko kể nhiều tới những phân cảnh yêu mến tuy vậy vẫn mê hoặc người xem tới giây phút ở đầu cuối.

Xem thêm: Top 10 Anime kinh dị thường xuyên nhất người yếu hèn tim ko nên xem


Trên trên đó là top 17 phim Anime đam mỹ thường xuyên nhất mọi thời đại mà những hủ nữ ko thể bỏ qua. Trong danh sách này người thân thích tập phim truyền hình truyền hình nào nhất, vậy còn ngần ngại gì nữa mà ko hương thụ chúng ngay. Nếu thấy thường xuyên người thân nhớ rằng share cảm xúc với Shop liên doanh Danang Discovery. Chúc người thân sở hữu những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Top 17 tập phim truyền hình truyền hình Anime đam mỹ (Yaoi/Boy Love) thường xuyên nhất hiện nay (update 2021)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *