0937112486

Nước tẩy bệ xí loại nào tốt? 10 thương hiệu nước tẩy nổi tiếng

Với nhiều công dụng vượt trội như: diệt sạch những vi khuẩn mang hại, tẩy sạch vết ố vàng, khử sạch mùi hôi,….hiện nay, nước tẩy bệ xí đang ngày càng phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Giữa hàng loạt sản phẩm và thương hiệu, ko ít khách hàng vẫn văn khoăn “Nước tẩy bệ xí loại nào tốt”, “Nên lựa chọn loại nào”. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp những bạn giải đáp những thắc mắc này.

Xem thêm: [CHỌN LỌC] 10 cách tẩy bệ xí bị ố vàng tại nhà hiệu quả

Nước tẩy bệ xí loại nào tốt?

Dưới đây là một số thương hiệu nước tẩy bệ xí tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay:

một. Nước tẩy rửa bệ xí VIM 900ml

VIM là thương hiệu nước tẩy bệ xí phổ biến hiện nay. Nó giúp tiêu diệt những loại vi khuẩn đồng thời làm sạch những cặn bám, vết bẩn hay ố vàng trên sàn nhà vệ sinh, bề mặt bệ xí.

Nước tẩy rửa bồn cầu VIM

đặc thù, VIM ko chứa Acid nên ko gây ăn mòn bệ xí. Sản phẩm mang mùi hương dịu nhẹ giúp nhà vệ sinh và bệ xí luôn thông thoáng.

Hai. Nước tẩy rửa bệ xí Gift

Với công thức tẩy rửa cực mạnh mang thể đánh bay mọi mảng bám và vết bẩn trên bệ xí, Gift cũng là câu trả lời cho thắc mắc nước tẩy bệ xí loại nào tốt. Dung dịch được chế đậm đặc giúp bám lâu trên những bề mặt từ đó tiêu diệt tối đa những loại vi khuẩn.

Nước tẩy rửa bồn cầu Gift

Gift mang hương thơm dịu nhẹ, ko gây độc hại giúp việc vệ sinh bệ xí, nhà tắm trở nên đơn thuần và lưu giữ mùi hương lâu.

Ba. Nước tẩy rửa bệ xí Okay Pink Thái Lan

Đây là sản phẩm nước tẩy bệ xí của Thái Lan được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại. Ưu điểm của nó là khả năng tẩy những vết bám nhanh, ko làm mòn bệ xí với mùi thơm vô cùng dịu nhẹ.

Nước tẩy rửa bồn cầu Okay Pink Thái Lan

Hiện nay tại nước ta, Okey Pink chưa thực sự phổ biến như Gift hoặc VIM. Ngoài ra, mức giá sản phẩm này cũng cao hơn.

Bốn. Nước tẩy rửa bệ xí Duck (con Vịt)

Duck là thương hiệu nước tẩy bệ xí của Thái Lan. Sản phẩm được thiết kế hình con vịt thuận tiện nhận dạng. Nó mang công thức tẩy rửa cực mạnh giúp đánh bay những ố vàng, mảng bám, gỉ sét và tiêu diệt tới 99.99% vi khuẩn.

Nước tẩy rửa bồn cầu Duck

Năm. Nước tẩy rửa bệ xí Daiichi Nhật Bản

Nếu đang thắc mắc nước tẩy bệ xí loại nào tốt thì những bạn mang thể tham khảo sản phẩm nước tẩy Daiichi Nhật Bản. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với tác dụng tẩy rửa tốt, ko ăn mòn bề mặt bệ xí.

Nước tẩy rửa bồn cầu Daiichi Nhật Bản

lúc sử dụng, bạn chỉ cần xịt trực tiếp vào bề mặt bệ xí. Việc xịt sương mù giúp tiết kiệm nước tẩy rửa tốt hơn.

Sáu. Nước tẩy bệ xí Somos

Sản phẩm này được đặc chế riêng cho việc tẩy rửa bệ xí. Nó mang khả năng tẩy rửa mạnh nhưng ko làm hỏng lớp men tráng trên bề mặt. Sản phẩm hiện được đóng gói theo chai nhựa với dung tích 90ml.

Nước tẩy bồn cầu Somos

Bảy. Nước vệ sinh toilet Vixol

Vixol cũng là nước tẩy bệ xí nổi tiếng, thương hiệu này của Thái Lan với khả năng làm sạch mọi vết bẩn và vi khuẩn mang hại.

Sản phẩm mang nhiều mùi hương để khách hàng lựa chọn như: hương hoa Lan, hương hoa Hồng, hương Lavender,….

Nước vệ sinh toilet Vixol

Tám. Nước tẩy rửa nhà vệ sinh Daiwa

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh Daiwa cũng là câu trả lời cho thắc mắc nước tẩy bệ xí loại nào tốt. Sản phẩm này được đặc chế riêng giúp loại bỏ những vết bẩn và cặn bám, diệt sạch tối đa mọi loại vi khuẩn.

Daiwa mang thiết kế dạng nắp bật vô cùng tiện lợi. Thân bình nhỏ, dễ cầm nắm, thao tác thuận tiện, mùi hương dịu nhẹ.

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh Daiwa

Chín. Nước tẩy rửa bệ xí cực mạnh Hando

Hando là thương hiệu nước rửa bệ xí được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm giúp tẩy nhanh những vết bẩn cứng đầu giúp bệ xí và nhà vệ sinh luôn sáng bóng.

tuy nhiên, nó còn được sử dụng để thông nghẹt chậu rửa bát, thông nghẹt cống lúc bị dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trã,….bám vào đường cống thoát nước.

Nước tẩy rửa bồn cầu Hando

10. Nước tẩy bệ xí Suzy

Đây cũng là sản phẩm nước tẩy rửa bệ xí tốt nhất hiện nay. Suzy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật, mang khả năng tẩy ố vàng, mảng bám và diệt 99% những loại vi khuẩn.

Nước tẩy bồn cầu Suzy

Cách sử dụng nước rửa bệ xí hiệu quả nhất

Bên cạnh thắc mắc nước tẩy bệ xí loại nào tốt thì ko ít người vẫn băn khoăn về cách sửa dụng sản phẩm. Để phát huy hiệu quả cao nhất, bạn thực hiện theo những bước sau:

  • Vệ sinh sàn nhà, bệ xí bằng cây cọ nhà vệ sinh.
  • Xả nước để những vết bẩn được rửa trôi.
  • Đổ dung dịch vào sàn nhà và bệ xí.
  • sử dụng cọ vệ sinh để cọ rửa lại lần nữa.
  • Xả nước để bệ xí và sàn nhà vệ sinh sáng bóng trở lại.

kỳ vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp những bạn giải đáp được thắc mắc nước tẩy bệ xí loại nào tốt. Từ đó lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *